เผย1ทีมเซเรียอากำลังเจรจาดึงบาโลเตลลี่ร่วมทัพ
เมื่อ : 2020-09-23 14:22:34 อ่าน : 65


 

    เจนัว สโมสรในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กำลังเจรจากับ มาริโอ บาโลเตลลี่ หัวหอก เบรสชา เพื่อเอาเขามาอยู่กับทีม ตามรายงานของ ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาชั้นนำของประเทศอิตาลี

 

    บาโลเตลลี่ มาอยู่กับ เบรสชา เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปีก่อน พร้อมเซ็นสัญญากันจนถึงช่วงซัมเมอร์ ปี 2022 แต่เขากลับไม่สามารถระเบิดฟอร์มเก่งกับทีมได้จนทำให้ เบรสชา ต้องตกชั้น ซ้ำร้ายยังมีปัญหากับต้นสังกัดอีกจนทำให้เชื่อกันว่าเขาน่าจะบอกลาทีมแน่นอน โดยถึงแม้จะเคยมีข่าวลือเรื่องการยกเลิกสัญญากันแล้ว แต่มันก็ยังไม่เกิดขึ้นแบบเป็นทางการ 

 ทั้งนี้ ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เปิดเผยว่าดีลระหว่าง บาโลเตลลี่ กับ เจนัว เริ่มต้นจากการที่ มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของ ซูเปอร์มาริโอ เสนอนักเตะในความดูแลของตัวเองให้ทาง เจนัว พิจารณา ซึ่งตอนแรกทีมดังกล่าวก็ลังเลว่าจะเอาแข้งวัย 30 ปีมาร่วมทีมดีรึเปล่า ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะเอา บาโลเตลลี่ มาอยู่กับทีม

    สื่อเจ้าเดิมเสริมว่าตอนนี้ เจนัว ถึงขั้นเริ่มคุยเรื่องเงื่อนไขส่วนตัวกับ บาโลเตลลี่ ไปแล้ว โดยว่ากันว่า ดานิเอเล่ ฟาจเญียโน่ ผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ของ เจนัว เป็นแฟนตัวยงของ บาโลเตลลี่ และเคยพยายามจะดึงเขาไปร่วมงานด้วยในสมัยที่ ฟาจเญียโน่ ยังอยู่กับ ปาร์ม่า ด้วย

 

Copyrights (c) 2020 . www.ballscore88.com. All rights reserved..