มีหลักฐานด้วย แฉเนย์มาร์เหยียดแข้งมาร์กเซยก่อน
เมื่อ : 2020-09-23 14:17:45 อ่าน : 58


กาเดน่า โกเป้ สื่อของสเปน ระบุ เนย์มาร์ ไปเหยียดเชื้อชาติ ฮิโรกิ ซากาอิ ฟูลแบ็ก มาร์กเซย ก่อนหน้าที่จะมีเรื่องมีราวกับ อัลบาโร่ กอนซาเลซ ในเกมที่ ปารีสฯ เจอกับ มาร์กเซย เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยฝั่ง โอแอ็ม อ้างว่ามีหลักฐานมัดตัวด้วย
    เนย์มาร์ กองหน้าคนดังของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง โดนกล่าวหาว่าพูดเหยียดเชื้อชาติ ฮิโรกิ ซากาอิ แบ็กขวาชาวญี่ปุ่นของ โอลิมปิก มาร์กเซย ก่อนหน้าจะเกิดเหตุการณ์ที่เขากล่าวหา อัลบาโร่ กอนซาเลซ ว่าแสดงพฤติกรรมเชิงเหยียดใส่เขา ตามรายงานของ กาเดน่า โกเป้ สื่อของประเทศสเปน

    เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา เปแอสเช เปิดรัง ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ เจอกับ มาร์กเซย โดยการดวลกันของทั้งคู่ถือเป็นเกมใหญ่ของวงการฟุตบอลฝรั่งเศสจนได้รับฉายาว่า เลอ คลาสสิก ซึ่งสุดท้ายในวันนั้น โอแอม็ม เป็นฝ่ายชนะไป 1-0
อย่างไรก็ตาม ประเด็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในวันนั้นคือการที่นักเตะของทั้ง 2 ทีมก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันอย่างหนักจนมีคนโดนไล่ออกจากสนามถึง 5 คน ซึ่ง เนย์มาร์ ก็เป็นหนึ่งในนั้น หลังจากที่เขาเหมือนจะไปตบด้านหลังศีรษะของ อัลบาโร่ กอนซาเลซ กองหลัง มาร์กเซย ก่อนที่ทั้งคู่จะทะเลากันอย่างดุเดือด โดยหลังจากนั้นดาวเตะชาวบราซิเลียนแฉว่า กอนซาเลซ แสดงพฤติกรรมเชิงเหยียดใส่ตนด้วยการพูดว่า ไอ้ลูกลิงจ๋อหน้าตัวเมีย

    ถึงกระนั้น ล่าสุด กาเดน่า โกเป้ ก็แฉว่าก่อนจะเกิดเหตุการณ์นั้น เนย์มาร์ ก็ไปเหยียด ซากาอิ ด้วยการพูดกับดาวเตะวัย 30 ปีว่า ไอ้เจ๊กห่วยแตก เหมือนกัน โดยสื่อเจ้าดังกล่าวเสริมว่า มาร์กเซย มีหลักฐานเกี่ยวกับการกระทำของ เนย์มาร์ ด้วย แต่ก็ยังไม่ได้เปิดเผยมันแต่อย่างใด

Copyrights (c) 2020 . www.ballscore88.com. All rights reserved..